Những lý do bạn nên lựa chọn Toyota khi mua xe ô tô

Nếu các bạn đang băn khoăn không biết nên chọn hãng xe nào để mua xe, thì các bạn hãy tìm đến hãng xe Toyota. Còn nếu các bạn băn khoăn về câu hỏi vì sau lại lựa chọn hãng xe Toyota, thì Toyota Quảng Ninh sẽ cung cấp cho các bạn các những lý do bạn nên lựa chọn Toyota khi mua xe ô tô. Các bạn hãy cùng theo dõi nhé!

Thương hiệu Toyota có lịch sử phát triển lâu đời

  • Thương hiệu Toyota được ra đời vào năm 1936 tại Nhật Bản. Năm 1996, Toyota bắt đầu thâm nhập vào thị trường Việt Nam. 
  • Sau hơn 20 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, Toyota đã khẳng định được giá trị thương hiệu của mình cũng như chất lượng của các sản phẩm, dòng xe được ra đời.
  • Các dòng xe của Toyota như Toyota Vios, Toyota Innova, Toyota Camry, Toyota Fortuner,… đều chiếm được lòng tin người tiêu dùng và rất được yêu thích tại Việt Nam.
  • 48 đại lý xe, trạm bảo dưỡng của hãng Toyota đã có mặt trên toàn lãnh thổ Việt Nam chính là minh chứng cho nhu cầu của người dân để Toyota đáp ứng được là lớn như thế nào.
  • Trong năm 2015 và năm 2016, Toyota trở thành thương hiệu xe ô tô giá trị nhất trên thế giới. Quả nhiên Toyota chính là thương hiệu dành cho các bạn rồi!

Các sản phẩm Toyota thực dụng, dễ bán và ít mất giá

  • Đại đa số người Việt Nam chúng ta mua xe để phục vụ mục đích đi làm, đi du lịch, đi công tác (sử dụng cho nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống) chứ không phải đi đua xe hay là đi trình diễn thời trang. Đây cũng là điều mà Toyota đánh vào người tiêu dùng, điều này không ai có thể so kè được với thương hiệu Toyota.
  • Tuy vậy, ngoại thất các dòng xe Toyota lại không hệ kém sang một chút nào, mà đại đa số là sang trọng, lịch lãm mà vô cùng năng động, mạnh mẽ.
  • Giá bán xe Toyota lại không cao. Chất lượng xe Toyota tốt, độ bền của xe cao. Trong trường hợp bán lại xe Toyota thì xe Toyota dễ bán và ít mất giá.

Các sản phẩm Toyota dễ sửa chữa

Khi đã có một chiếc xe Toyota rồi, bạn muốn sửa chữa chiếc xe đó thì bạn có thể đi đến bất cứ gara ô tô nào trên toàn quốc cũng có thể sửa chữa được cho xe của bạn với phụ tùng dễ kiếm và giá rẻ.

Kiểu dáng các dòng xe Toyota

Kiểu dáng các dòng xe Toyota có thiết kế trung tính, phù hợp với đại đa số người trên 30 tuổi, ít lỗi mốt. Đây là điều đặc biệt nhất mà không hãng xe nào có được so với Toyota.

Động cơ các dòng xe Toyota

Động cơ các dòng xe Toyota đủ cho nhu cầu sử dụng hằng ngày, đủ khỏe với mức tiêu hao nhiên liệu vừa phải và hoạt động rất bền, ít khi bị hỏng hóc. Đây cũng là một điều khó thấy ở đâu ngoài các dòng xe của Toyota.

Trên đây là những lý do bạn nên lựa chọn Toyota khi mua xe ô tô, hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu hơn về thương hiệu cũng như các sản phẩm của Toyota. 

Nếu bạn có nhu cầu mua xe Toyota hoặc tham khảo, tìm hiểu thông tin sản phẩm, các bạn vui lòng liên hệ:

 

TOYOTA QUẢNG NINH

 

Hotline: 0988888481

 

Địa chỉ: Tổ 94 khu Đồn Điền, phường Hà Khẩu, Tp. Hạ Long, Quảng Ninh

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *