Vios
  

Dòng xe tiếp theo

Giới thiệu Giá cả : 564.000,000 VNĐ

Hà Nội, 18/03/2014 – Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) chính thức ra mắt mẫu xe VIOS Thế hệ đột phá với thiết kế hiện đại và sành điệumang tới cuộc sống năng động cho chủ sở hữu. Với thông điệp “Sành điệu mọi góc nhìn”, VIOS Thế hệ đột phá được thiết kế tân tiến, đầy trẻ trung và đậm chất thể thao. 

VIOS Thế hệ đột phá sẽ chính thức có mặt tại hệ thống tất cả các đại lý của TMV trên toàn quốc kể từ ngày 18/03/2014. Nhằm giới thiệu TOYOTA VIOS mới đến đông đảo khách hàng, Lễ hội trưng bày giới thiệu sản phẩm mới sẽ được tổ chức tại tất cả các đại lý kể từ ngày 18/3 đến 30/3/2014. Bên cạnh đó, TMV cũng sẽ tổ chức Chương trình lái thử xe cho khách hàng tại các đại lý để khách hàng có thể trải nghiệm và cảm nhận trung thực nhất những cải tiến vượt bậc của TOYOTA VIOS mới từ ngày 25/3/2014. Để tạo điều kiện thuận lợi, khách hàng có thể đăng ký online hoặc liên hệ với đại lý gần nhất để đăng ký lái thử.

VIOS là cái tên có nguồn gốc từ chữ VIO, nghĩa là “Tiến lên phía trước” trong tiếng Latin. “VIOS” là đại diện hoàn hảo cho chiếc sedan của kỷ nguyên mới, chiếc xe sẽ đem đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm và niềm vui trong cuộc sống hằng ngày.

 

Ban đầu, TOYOTA VIOS được phát triển riêng cho khu vực châu Á và dòng xe này đã nhận được sự đánh giá cao trên thị trường cũng như nhận được sự quan tâm và ưa chuộng của nhiều khách hàng ở mọi lứa tuổi.

 

Ông Takeshi Matsuda – Kỹ sư trưởng thiết kế xe TOYOTA VIOS tới từ Tập đoàn ô tô Toyota Nhật Bản nói: “Với đam mê được chia sẻ cảm giác thích thú và tự hào khi sở hữu chiếc xe đầu tiên với tất cả các khách hàng trên toàn thế giới, chúng tôi đã phát triển ra VIOS Thế hệ đột phá. Chúng tôi mong muốn VIOS sẽ mang tới giá trị vượt trội, với thiết kế thực sự ấn tượng để mỗi chủ sở hữu có thể tự hào với gia đình và bạn bè về chiếc xe của mình”.

 

Tiếp nối con đường thành công tại các nước châu Á khác, TOYOTA VIOS lần đầu tiên được giới thiệu tại Việt Nam vào tháng 8 năm 2003 và luôn giữ vị trí dẫn đầu trong phân khúc sedan hạng trung cỡ nhỏ với doanh số tích lũy đạt gần 37.600 xe, chiếm xấp xỉ 50 % thị phần trung bình từ ngày đầu ra mắt cho đến nay.

 

Cùng với thành công của mẫu xe TOYOTA VIOS hiện tại, nhằm tiếp tục theo đuổi sự hoàn hảo và thích nghi với sự thay đổi của phong cách sống, TMV giới thiệu VIOS Thế hệ đột phá 2014, bao gồm các phiên bản: VIOS 1.5G (số tự động), VIOS 1.5E (số tay) và VIOS Limo (số tay) mang tới hình ảnh mới cá tính và thể thao cho mẫu xe này. Thêm vào đó, để đáp ứng nhu cầu không ngừng thay đổi của nhóm khách hàng cá nhân mua xe lần đầu cũng như đa dạng hóa lựa chọn cho khách hàng, TMV giới thiệu thêm một phiên bản mới VIOS J (số tay).

 

Vui lòng liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất

        A. Dũng - Tư vấn bán hàng

        Phòng Kinh Doanh Công ty Toyota Quảng Ninh

        Mobile: 0986.13.22.99 (A. Dũng)

        Email: phamvandung16@gmail.com

 

Nguồn: Toyota Việt Nam